Về chúng tôi

15/07/2018 Admin


VIETJP – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC
Công ty cổ phần giáo dục quốc tế VietJP là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo các du học sinh Nhật Bản và Hàn Quốc.
Với một niềm khát khao cháy bỏng được góp sức mình và giúp đỡ cho thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội dễ dàng hơn được hội nhập và khai phá nền văn minh tiên tiến trên thế giới, giúp các bạn có thể tiếp cận kho kiến thức khổng lồ, hội nhập với thế giới, du học VietJP mang trong mình một sứ mệnh là cầu nối giúp cho các bạn sinh viên có một hành trang đầy đủ và cần thiết để đến mới một nền giáo dục các bạn hằng mơ ước, phát triển tri thức một cách toàn diện để mang những kiến thức văn minh tiên tiến về góp phần phát triển quê hương đất nước.
Thành lập đến nay đã hơn 10 năm, VietJP tự hào cung cấp những dịch vụ chất lượng, uy tín với thủ tục dễ dàng, chất lượng cho sinh viên Việt Nam. Với mong muốn càng ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam có cơ hội được tiếp cận với nền tri thức mới, văn minh của các nước phát triển, để học tập, làm việc và trở về xây dựng, phát triển Việt Nam giàu mạnh.
Trụ sở điều hành chính duy nhất tại Việt Nam là ở địa chỉ: Số 63/6/11 đường Nơ Trang Gưh, Phường Tân Tiến, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: +84 0905 972 662
Hotline: +84 0905 972 662
Email: duhocvietjp.edu@gmail.com
Trụ sở điều hành tại Nhật Bản 
Japan: Tokyo, suginamiku, koenjiminami 1-31-2koenji-house103
Điện thoại: +81 703 881 6668
Website chính thức là: duhocvietjp.edu.vn